• GOLDLINE
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ

   Công ty TNHH SX TM & DV

   ĐẠI TAM LONG

  •  
   Trang chủ
  •  
   Ngôn ngữ
  1481869803_xt7.pnglogo-hotline
  Hệ thống súng sơn tay Encore XT
  • Hãng sản xuất : NORDSON
  • Xuất xứ : MỸ
  • Bảo hành : 12 tháng

  Hệ thống súng sơn tay Encore XT:

  Sơn phủ kiểm soát và linh hoạt 

  Hệ thống sơn bột thủ công Encore được tích hợp nhiều tính năng mang lại sự điều khiển vượt trội, khả năng sơn phủ tốt và dễ dàng sử dụng, hiệu suất cao. 

  Chức năng hệ thống bao gồm: 

   Hệ thồng điều khiển và hiển thị trên tay súng.

   Lựa chọn chế độ sơn và điều chỉnh lượng bột trên tay súng.

   Tất cả trên màn hình điều khiển là kỹ thuật số, dễ dàng sử dụng.

   Điện áp tĩnh điện 100 Kv, cho hiệu suất sơn phủ cao trong lần phủ đầu tiên( first pass transfer efficiency).

   Công nghệ lựa chọn chế độ nạp được cài đặt trước ( Patented select charge).

   Hệ thống điều khiển lưu lượng vòng kín ( close loop controller), giám sát giá trị thức của lưu lượng .

   Có hệ thống cấp bột dạng bàn rung hoắc thùng bột.

   Bơm bột hiệu suất cao.  

  Súng sơn tay Encore: 

  Với thiết kế tinh tế, vừa vặn tay , Súng sơn Encore là dòng súng nhẹ nhất và được thiết kế cân đối nhất trên thị trường hiện nay, làm cho công việc của người thợ sơn trở nên dễ dàng hơn , mang lại hiệu quả công việc ôn định .  

   

  Tất cả những thiết kế mới của súng làm tăng khả năng chạm tới những ngóc ngách chủa chi tiết và tăng khả năng cơ động và tính linh hoạt của súng. Súng sơn Nordson Encore cũng tích hợp hệ thống xả khí làm sạch súng , một điểm mạnh của súng Nordson , giúp làm sạch nhanh đường ống dẫn bột phía trong súng, làm giám bột sơn tích tụ phía trong súng , làm tăng hiệu suất của quá trình sơn. Ngoài ra , khả năng tháo lắp và thay thế nhanh: ống dẫn bột, ốc giữ họng bơm , béc phun và điện cực  có thể dễ dàng rút ngắn thời gian vệ sinh định kỳ và công đoạn đổi màu sơn

  Điều chỉnh thông số nhanh chóng. 

  Bảng điều khiển ngay trong tầm tay bạn và người thợ sơn không cần  rời mắt khỏi chi tiết đang sơn trong quá trình sơn. Súng sơn tay Encore mang  lại cho bạn sự điều khiển linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng cần. Bảng điều khiển trên tay súng với LED hiển thị và những biểu tượng hiển thị , kết hợp nút nhấn phụ cho phép bạn xem những thông số bạn đã lựa chọn tại mọi thời điểm. Ứng dụng để sơn cho hầu hết các loại sơn hưu cơ, kể cả những vật liệu khó sơn nhất như bột sơn kim loại. 

  Hệ thống điều khiển lưu lượng có hồi tiếp được hoàn toàn tự động và mang lại sự ổn định vượt trội, hiệu suất cao phủ bề mặt cao và đồng nhất. Thông số tĩnh điện dòng và diện áp( KV,uA) có thể được cài đặt trước độc lập hoặc đã được  cài đặt trước theo chế độ thông số cài đặt sẵn ( Patented Select charge ): Sơn lại( re-coat), sơn hốc cạnh (deep-recesses) và bột kim loại. Tích hợp sẵn 20 chương trình, giúp bạn cài đặt và luu lại thông số để tối ưu quá trình vận hành và mang lại hiệu quả sản xuất ổn định.  

   

   

  Bộ điều khiển Encore :
  Bộ điều khiển cải tiến Encore không giống bất kỳ bộ điều khiển thiết bị sơn nào trên thị trường hiện nay. Các linh kiện điện tử và khí nén được đặt bên trong một bộ điều khiển  khép kín , cùng với màn hình điều khiển tích hợp nhỏ gọn. 
   
   
  Hiệu suất mạnh mẽ của bộ điều khiển:  
   
  Select charge : chế độ được cài sẵn thông số bởi Nordson. 
  Chế độ tĩnh điện Classic: Có thể tùy chọn chức năng AFC và STD. 
  Chế độ tĩnh điện tùy chỉnh: chính độc lập cả hai thông số KV và uA. 
  Chế độ chỉnh luu lượng thủ công: Chỉnh độc lập khí và bột 
  Chế độ chỉnh bột lưu lượng thông minh :  tự động điều chỉnh 
   
  Chế độ điều khiển lưu lượng có hồi tiếp : tự động bù cho giá trị khi đầu vào cúa khí nén không ổn định, mang lại sự ổn định lưu lượng bột.  
  Chương trình điều khiển : có sẵn 20 chương trình có khả năng lưu trữ được giá trị cài đặt cho ( tĩnh điện và lưu lượng bôt) , dễ dàng lưu lại thông số cho các chi tiết cần sơn khác nhau. 
  Các thông số chức năng: Dùng để thiết lập bộ điều khiển để tương thích với phần cứng khác nhau. 
  Tự chuẩn đoán lỗi : Đưa ra các chuẩn đoán lỗi để hướng dẫn sửa lỗi khi gặp sự cố. 
   
  Bơm nhỏ gọn hiệu suất cao:
   
   
  Bơm thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao được thiết kế cho hiệu suất tốt hơn bao giờ hết cho hệ thống sơn bột. Sử dụng ít lương khí nén hơn, nhưng bơm lại chuyển được nhiều bột hơn mang lại lưu lượng bột ổn định và mịn hơn, cho hiệu suất sơn phủ tốt hơn trong lần phủ đầu tiên và cho chất lượng sơn phủ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 
   Nhiều bột hơn với lượng khí nén ít hơn: Cho hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.
   Vận tốc bột ra khỏi đầu súng thấp : Làm cho bột dễ bán vào chi tiết hơn trong lần phủ đầu tiên.
   Số lượng chi tiết của bơm ít : giảm giá thành vận hành.
   Vận tốc khí tại họng bơm thấp: giảm mài mòn và tăng tuổi thọ chi tiết.
   Bơm được thiết kế để tháo lắp nhanh : cho phép dễ dàng tháo lắp và thay thế trong quá trình vệ sinh và thay màu sơn trong thời gian ngắn nhất . 

  Có sẵn một số hệ thống tùy chọn. 
   
  Hệ thống sơn thủ công di động Encore mang lại sự cơ động trong nhà máy. Có thể xếp gọn trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Hệ thống được lắp ráp trước khi giao cho khách hàng, do đó các kết nối hơi và điên được giảm thiểu, làm giảm thời gian lắp đặt. 
  Có hai hệ thống di động( hệ thống tích hợp trên xe đẩy): Hệ thống súng tay encore tích hợp trên xe đẩy với bàn rung và thùng bột 23Kg, có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu mà khách hàng cần. Cho những hệ thống lắp đặt cố định, hệ thống súng sơn encore có sẵn các thiết bị rời như súng, bơm và bộ điều khiển. 
  Hệ thống encore tích hợp trên xe đẩy hầu như chỉ cần cắn vào và sử dụng ngay- cho hiệu suất theo yêu cầu.  
   

   

   HỆ THỐNG SÚNG SƠN TAY ENCORE XT

  • download

   ENCORE XT MANUAL POWDER SPRAY SYSTEM

  • download

  Sản phẩm cùng loại

 • TOP
  0977 756 567